Công ty Hóa Nông An Giang luôn đồng hành cùng bà con nông dân - Kính chúc bà con nông dân trúng mùa, được giá - Uy tín, chất lượng hiệu quả là tiêu chí hàng đầu của công ty - Kính chúc đại lý sức khỏe, thành công và hạnh phúc - Công ty Hóa Nông An Giang vì cuộc sống của bà con nông dân
Giới thiệu
Hình ảnh thành tựu
Đồng hồ
Ngoại tệ
Thống kê
Truy cập:607
Online: 1
Nhạc Mp3
Đôi nét Hóa Nông An Giang
Công Ty TNHH TM- SX Hóa Nông An Giang
“Luôn đồng hành cùng bà con nông dân” Trong hoạt động sản xuất nông nghiệp, phân bón và thuốc trừ sâu là một trong những vật tư quan trọng góp phần đáng kể làm tăng năng suất cây trồng, chất lượng nông sản, đặc biệt là đối với cây lúa Việt Nam. Tuy nhiên, trên thị trường nước ta hiện nay xuất hiện nhiều loại phân bón kém chất lượng không những gây ảnh hưởng lớn đến năng suất, sản lượng, chất lượng nông sản mà còn làm ô nhiễm môi trường. Để giúp cho nhà nông có được địa chỉ tin cậy, đảm bảo năng suất cây trồng cao, đặc biệt là không ảnh hưởng đến môi trường, Công ty TNHH TM – SX Hóa Nông An Giang đã ra đời và sản xuất những loại phân bón - thuốc bảo vệ thực vật chất lượng cao, đa dạng chủng loại, phù hợp với mỗi loại cây trồng.
Hỗ Trợ Nông Dân
Kỹ thuật trồng bông cải
1. Chọn thời vụ và giống trồng; 1.1. Chọn thời vụ: - Vụ sớm: Gieo vào tháng 7 - 8 dl trồng vào tháng 9 -10 dl với các giống chính sớm có thể thu hoạch vào tháng 11 - 12. - Chính vụ: Gieo vào tháng 9 - 10 dl, trồng vào tháng 10-11dl và thu hoạch vào tháng 12 - 1 dl. - Vụ muộn: Gieo vào cuối tháng 11dl đầu tháng 12 dl, trồng vào cuối tháng 12 dl và thu hoạch vào tháng 2 dl hoặc sang đầu 3 dl.
Kỹ thuật trồng dưa lê hoàng kim
I. Đặc tính giống: - Thời gian sinh trưởng: 58-60 ngày. - Dạng trái hình Oval, vỏ trơn, khi chín có màu vàng kim, ruột màu trắng, thịt giòn. - Trọng lượng trái từ: 1,1 - 1,5 kg. - Giống này có thể trồng quanh năm, nhưng thích hợp nhất trong vụ Xuân Hè.
Kỹ thuật trồng cà chua
Đặc tính sinh vật học: - Rễ: rễ cái mọc mạnh, ăn sâu 0.5-1m. Rễ cái thường bị đứt khi cây ra rễ phụ, hệ thống rễ phụ rất phát trển và phân bố rộng. Bộ rễ ăn sâu hay nông, phát triển mạnh hay yếu đều liên quan đến mức độ phân cành và phát trển của các bộ phận trên mặt đất. Do đó muốn có bộ rễ như ý muốn ta chỉ việc tỉa cành, bấm ngọn.
Sản Phẩm